Phòng khám đa khoa, Không Gian Ngành Y, THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám Đa Khoa Mộc Viên

Thiết kế nội thất phòng khám đa khoa

Thiết kế nội thất phòng khám là một quá trình quan trọng và phức tạp, đòi hỏi sự chú ý đến nhiều yếu tố để tạo ra một không gian chuyên nghiệp, thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. iCOM Design đặt mình là một môt doanh chủ và ra mắt concept Phòng Khám Đa Khoa Mộc Viên.

“Mộc” của gỗ, “Viên” của thuốc, tất cả vật liệu, màu sắc và hình dáng sản phẩm nội thất có trong concept Mộc Viên đều hướng tới một không gian phòng khám thật nhẹ nhàng, sang trọng, nét mộc mạc của gỗ, nét bo tròn của viên thuốc, mọi thứ đều giúp khách hàng cảm thấy được chữa lành trọn vẹn khi đến không gian phòng khám.

Thiết kế nội thất phòng khám khu vực sảnh

Trong thiết kế nội thất phòng khám, chức năng tiếp nhận và phân luồng khám bệnh, khu vực sảnh là nơi đầu tiên tiếp xúc với bệnh nhân. Chất liệu gỗ tông trầm tạo tâm lý tín nhiệm, chuyển hoá “Mộc Viên” vào thiết kế.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Quầy tư vấn trong phòng khám được chọn chất liệu vân đá phối với tông gỗ trầm, tạo hình bo tròn ở các góc thể hiện rõ “Mộc Viên” qua hình khối cùng sự kết hợp với mảng gỗ được khống chế vừa đủ không gây cảm giác nặng nề, chuyển tiếp từ trần tới các diện tường, tạo thành thể liên kết với các khu vực điều trị phía sau.
 • Kết hợp các mảng sàn, tường trắng làm nổi bật khối tạo hình. iCOM Design lựa chọn lam gỗ sáng ốp tường phía dưới, tạo nhịp liên kết trung gian giữa các mảng tương phản trắng và nâu trầm, vừa thu hút mắt vừa có được sự liên kết hình khối trong phòng khám đa khoa.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Khu chờ trước quầy tiếp tân được bố trí các ghế chờ với số lượng và khoảng cách hợp lý, tạo lối di chuyển thuận tiện. Nội thất phòng khám không thể thiếu phần quan trọng của cây xanh, giúp bên nhân thư giản và giảm căng thẳng. Trang bị màn hình, kệ tạp chí….. cung cấp thông tin hữu ích cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Một góc nhìn từ quầy tư vấn, các nhân viên trực quầy có thể quan sát và trợ giúp các bệnh nhân kịp thời.

Thiết kế nội thất khu vực điều trị

Phòng khám bệnh (phòng điều trị) được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh, đây cũng là phòng quan trọng và cần yêu cầu khắt khe trong thiết kế nội thất phòng khám.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Tông gỗ phối trắng, sàn lát gạch trắng, tường kính phía trên và ốp gỗ sáng ở dưới, tủ y tế phối cánh gỗ đậm, mang diện mạo mới cho phòng khám mà vẫn đảm bao đại chuẩn bộ y tế ban hành, hỗ trợ tâm lý giúp bệnh nhân có cảm giác an tâm khi thăm khám.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Rèm che linh hoạt đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Các vật dụng và vật liệu trong thiết kế nội thất phòng khám được iCOM Design lựa chọn tuân theo phong cách thương hiệu của phòng khám. Nội thất phòng khám như bàn bác sĩ với kiểu dáng trang nhã, trang bị tủ di động, chứa đựng các vật dụng y tế, kệ tường với hộp đèn đọc phim X-quang hỗ trợ tư vấn bệnh nhân thuận tiện.

Thiết kế nội thất khu vực phòng nhân viên

Phòng nghỉ nhân viên là một phần không thể thiếu trong không gian phòng khám nói chung và thiết kế nội thất phòng khám nói riêng. Sau chuỗi giờ làm việc, khoảng thời gian hồi phục năng lượng là nhu cầu thiết yếu của mỗi nhân viên.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Phòng nghỉ nhân viên được thiết kế đơn giản hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích, cửa sổ lớn cung cấp nhiều ánh sáng và sự thông thoáng, giúp nhân viên có sự nghỉ ngơi đầy đủ nhất.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Phòng nghỉ nhân viên với tông màu trắng và nâu nhạt. Không gian rộng thoáng, trang bị hệ tủ bếp và bàn ăn đáp ứng nhu cầu ăn uống cơ bản.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

Thiết kế nội thất khu vực văn phòng

iCOM Design ứng dụng bộ hoà sắc vào khu vực văn phòng hành chính của phòng khám đa khoa. Màu nâu nhạt của gỗ giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Góc làm việc được trang bị đầy đủ với bố trí gọn gàng, cân nhắc khoảng lối đi giúp nhân viên thoải mái di chuyển.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Nội thất phòng khám trong khu vực văn phòng, iCOM lựa chọn mẫu bàn văn phòng với chân thép tam giác chắc chắn, tích hợp với kệ tủ L giúp không gian lưu trữ rộng và thoáng.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Góc làm trong văn phòng được  trang bị đầy đủ bàn tủ kệ lưu trữ văn kiện, giấy tờ, vật dụng và giúp người dùng thao tác thuận tiện.

Thiết kế nội thất khu vực phòng giám đốc

Trong thiết kế nội thất phòng khám, khu vực phòng giám đốc là trái tim của mỗi không gian phòng khám đa khoa. Đại diện thương hiệu, là nơi gặp mặt của doanh chủ và đối tác. Phòng giám đốc được iCOM Design đầu tư thiết kế kỹ cả về công năng và thẩm mỹ, giúp doanh chủ có một không gian điều hành thật sang trọng.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Thiết kế nội thất phòng khám tại khu vực phòng giám đốc được thiết kế với tông màu gỗ ấm áp, tạo cảm giác ấm cúng và chuyên nghiệp. Cửa sổ lớn mở cho phép đón nhiều ánh sáng tự nhiên, trong khi hệ tủ phía sau bàn giám đốc tạo ra sự ổn định và chắc chắn, là điểm nhấn của sự vững vàng và mạnh mẽ. Hệ đèn đánh sáng vừa phải tạo điểm nhấn tập trung phía sau giám đốc.
 • Mẫu bàn giám đốc sang trọng được iCOM Design thiết kế vẫn đảm bảo tính “Mộc Viên” xuyên suốt concept và làm nổi bật rõ hơn thông qua vách bo tròn ốp đá. Thoát lên vẻ hiện đại, đẳng cấp.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Nền phòng trắng sáng, kết hợp tốt với tông màu gỗ nâu trầm, tạo nên không gian sáng sủa nhưng vẫn giữ được vẻ trang trọng, nhấn mạnh vào tính chuyên nghiệp và sự lịch lãm, từ đó làm nổi bật cảm giác uy tín của phòng giám đốc.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám

 • Thiết kế nội thất phòng khám trong khu vực phòng đám đốc, iCOM Design muốn phản ánh sự an toàn và điềm tĩnh thông qua các thiết kế tên từng món nội thất, tạo sự nổi bật của sang trọng phù hợp với chủ nhân của không gian này.

Qua mỗi concept thiết kế phòng khám, là mỗi hơi thở đặc trưng trong từng không gian luôn được đội ngũ thiết kế iCOM Design cân nhắc với nhu cầu thực tế của từng doanh chủ.

Thiết kế nội thất phòng khám, không chỉ giúp cải thiện quy trình làm việc mà còn tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe tích cực và tích hợp các phương pháp hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân. Hãy để iCOM Design mang đến sự chuyên nghiệp cho phòng khám của Quý khách !

Related Posts

Trả lời