Phòng khám đa khoa, Không Gian Ngành Y, THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám Đa Khoa An Yên

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất khu vực lễ tân

Phòng khám tư nhân với những phong cách thiết kế nội thất phòng khám mang phong cách riêng mà vẫn thể hiện được đặc trưng của lĩnh vực y khoa và mang lại cảm giác an tâm với bệnh nhân đến thăm khám là sự thành công ban đầu của phòng khám. Sau đây cùng iCOM Design xem qua phối cảnh của Phòng Khám Đa Khoa An Yên đã được iCOM thực hiện.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám Khu Vực Sảnh

Thiết kế nội thất phòng khám An Yên với sảnh chờ và quầy tiếp tân được thiết kế với không gian rộng thoáng với tone màu xanh da trời và nâu nhạt chủ đạo của thương hiệu.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất khu vực lễ tân

 • Lối đi được phân chia ước lệ bằng màu sắc, các ghế chờ được quy về 1 khối giúp tạo hình không gian được liên tục và mạch lạc.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất khu vực lễ tân

 • Quầy tiếp tân được phối giữa màu trắng với xanh kết hợp mặt dựng kính tạo nên sự hiện đại. Bàn tiếp nhận được thiết kế thân thiện giúp tương tác với bệnh nhân ngồi xe lăn dễ dàng cung cấp thông tin.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất khu vực lễ tân

 • Cây xanh được bố trí phù hợp giúp không gian trở nên trong lành tăng thêm sự thoải mái và mát mẻ cho môi trường chăm sóc sức khỏe.

Thiết Kế Nội Thất Khu Vực Trong Phòng Khám

Phòng thăm khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng khám

 • Giường bệnh, hệ tủ lavabo vệ sinh được thuận lợi và chuyên nghiệp cùng rèm che linh hoạt đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng khám

 • Tủ y tế kèm bảng đèn đọc phim X-quang giúp bác sĩ thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn đoán, tư vấn bệnh.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng khám

 • Bàn làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh gọn. Tủ hồ sơ di động giúp lưu trữ tài liệu, vật dụng cần thiết cho bác sĩ.

Thiết Kế Nội Thất Khu Vực Phòng Nhân Viên

Phòng nghỉ nhân viên được thiết kế đơn giản mà hiện đại được trang bị đầy đủ tiện ích.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng nhân viên

 • Cửa sổ lớn cung cấp nhiều ánh sáng và sự thông thoáng giúp các nhân viên có sự nghỉ ngơi thả lỏng cần thiết giữa những giờ tập trung phục vụ bệnh nhân.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng nhân viên

 • Tủ locker giúp nhân viên lưu trữ đồ cá nhân sau khi thay đồng phục phòng khám cùng kệ tủ giày khi thay giày chuyên dụng trong phòng khám cũng như hệ tủ bếp đáp ứng những nhu cầu ăn uống cơ bản.

Thiết Kế Nội Thất Khu Vực Văn Phòng

Cùng khám phá các sản phẩm nội thất được thiết kế cho phòng khám

Thiết kế nội thất phòng khám ứng dụng bộ hoà sắc với trong văn phòng hành chính của phòng khám là màu xanh nhạt giúp nhân viên giảm căng thẳng làm việc hiệu quả hơn, màu nâu nhạt của gỗ làm văn phòng trở nên chuyên nghiệp và ấm cúng hơn.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất văn phòng

 • Góc làm việc được trang bị đầy đủ với bố trí gọn gàng, giúp nhân viên thoải mái làm việc

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất văn phòng

 • Bàn làm việc trang bị các kệ tủ kèm theo giúp lưu trữ hồ sơ, văn kiện, thiết kế màu trắng giúp cảm giác văn phòng rộng rãi hơn.

Thiết Kế Nội Thất Khu Vực Phòng Giám Đốc

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng giám đốc

 • Dung hoà sắc xanh và nâu nhạt giữa các không gian phòng khám, phòng giám đốc được thiết kế với tone màu xanh trầm hơn, thể hiện sự vững chắc cũng như nhấn mạnh sự tinh tế và sang trọng của người lãnh đạo phòng khám.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng giám đốc

 • Dùng tone xanh dương trầm cho bộ sofa thể hiện sự điềm tĩnh làm nổi bật sự tinh tế góp phần tạo nên một không gian lịch sự và chuyên nghiệp tăng độ uy tín khi gặp gỡ, làm việc với đối tác.

Phối cảnh Thiết Kế Nội Thất phòng giám đốc

Mỗi không gian phòng khám khác nhau đều mang hơi thở đặc trưng trong từng thiết kế từ không gian đến nội thất phù hợp với nhu cầu thực tế của từng phòng khám. Đa dạng chất liệu thẩm mỹ cũng như nguồn gốc thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm: Gỗ MDF Ba Thanh, An Cường là lựa chọn uy tín hàng đầu của chúng tôi. Hãy để iCOM Design mang đến sự chuyên nghiệp cho phòng khám của Quý khách !

Related Posts

Trả lời